โรงแรมหน้าแรก
โรงแรมใกล้สนามบินหาดใหญ่
18 กรกฎาคม 2564
2.78k
SHARE:

หาดใหญ่ ถือเป็นประตูสู่แดนใต้ที่ต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก ดังนั้นด้วยจำนวนที่คับคั่ง อาจส่งผลให้สนามบินมีจำนวนผู้โดยสารที่แออัด AOT Airports อยากเชิญคุณมาลองเปลี่ยนบรรยากาศ นอนพักโรงแรมใกล้สนามบินกันดูสักหน่อย ช่วยลดความเหนื่อยล้าจากการเดินทาง หรือพักผ่อนอย่างเต็มที่แล้วค่อยเข้าไปยังตัวเมืองหาดใหญ่ก็ดีไม่น้อย1. The Signature Hotel Airport

บริการระดับพรีเมี่ยมที่รอพร้อมต้อนรับคุณ โรงแรม 5 ดาวที่ให้บริการตลอด 24ชม. ที่นี่เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเซอร์วิสต่างๆ ห้องพักกว้าง เป็นส่วนตัว ตกแต่งอย่างเรียบหรู เหมาะสำหรับพักผ่อนทั้งครอบครัว ไม่เพียงเท่านั้น ยังห่างจากตลาดกิมหยงและตัวเมืองไม่ไกล และใกล้สนามบินเพียงไม่กี่นาที

ระยะทางจากสนามบิน: 4.4 กิโลเมตร

 

2. Southern Airport Hotel

โรงแรมที่เอาใจใส่และเข้าใจการพักผ่อน พนักงานยิ้มแย้มและเป็นกันเอง ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด เหมาะสำหรับครอบครัวโดยเฉพาะผู้สูงอายุ เพราะนอกจากบรรยากาศดี สระว่ายน้ำใหญ่ วิวสวยร่มรื่นแล้ว ทางโรงแรมยังมีบริการรถรับส่งสนามบินอีกด้วย

ระยะทางจากสนามบิน: 3.4 กิโลเมตร

 

3. Nutchana Hill Boutique Hotel

หากคุณกำลังมองหาบูติคโฮเทลดีๆ สักแห่งที่เดินทางสะดวก ใกล้กับสนามบิน และได้ชมวิวบนเขา ที่นี่เป็นตัวเลือกที่ดีมาก ตัวโรงแรมติดถนนเส้นหลัก ตั้งอยู่ในจุดที่สูง ทำให้สามารถชมวิวได้อย่างเต็มสายตา ห้องพักกว้างขวาง สะอาด และมีให้เลือกหลากหลายขนาด

ระยะทางจากสนามบิน: 13.7 กิโลเมตร

 

4. AL Fahad Hotel

โรงแรมน้องใหม่ที่ให้บริการชาวมุสลิมหรือผู้ที่อยากสัมผัสการพักผ่อนแบบหรูหราแต่เงียบสงบ ที่นี่ต่างจากโรงแรมอื่น เริ่มตั้งแต่การออกแบบ การบริการ อาหารและการบริการแบบฮาลาลโดยเฉพาะ

ระยะทางจากสนามบิน: 11.2 กิโลเมตร

 

5. PS Sriphu Hotel

โรงแรมที่มอบการพักผ่อนแบบส่วนตัวให้คุณในราคาที่สบายกระเป๋า ภายในโอ่โถง ตกแต่งอย่างมีสไตล์ ได้กลิ่นอาย Modern Loft อยู่ในตัว มีการบริการที่เข้าใจและเอาใจใส่ ดูแลอย่างทั่วถึง พร้อมการต้อนรับที่แสนอบอุ่นและเป็นกันเอง

ระยะทางจากสนามบิน: 10.6 กิโลเมตร

 

6. The Habita Hatyai

นอนพักแบบชิคๆ ไปกับโรงแรมใจกลางเมืองที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนที่ไหน ภายในโรงแรมตกแต่งแบบมินิมอล สะอาด เป็นส่วนตัว นอกจากห้องพักแล้ว ที่นี่ยังมีคาเฟ่บรรยากาศวิวดี ให้คุณนั่งชิลล์ๆ ใช้เวลาวันหยุด ท่ามกลางสวนสีเขียวสบายตาและเครื่องดื่มแสนอร่อย

ระยะทางจากสนามบิน: 14.6 กิโลเมตร

 

7. Hatyai Signature Hotel

โรงแรมที่ออกแบบเพื่อการพักผ่อน ให้ความรู้สึกถึงเมืองสงขลาผ่านการตกแต่ง ภายในห้องพักได้รวมรวมวัฒนธรรมต่างๆ ไว้ ทั้ง เมืองเก่า หาดสมิหลา ตึกชิโนโปรตุกีส ตลาดกิมหยง ให้คุณได้เที่ยวหาดใหญ่จนครบจากโรงแรมแห่งเดียว นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย ทั้ง สระว่ายน้ำ บาร์ ห้องอาหาร บริการรถรับส่งสนามบิน และ Shuttle Bus รับส่งช็อปปิ้งตลาดกิมหยง

ระยะทางจากสนามบิน: 14.3 กิโลเมตร

 

8. Crystal Hotel Hatyai

ปิดท้ายด้วยโรงแรมหรูใจกลางเมือง แต่ไม่ไกลจากสนามบินหาดใหญ่มากนัก ตกแต่งอย่างโมเดิร์น หรูหรา ครบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่มอบให้กับแขกทุกท่าน

ระยะทางจากสนามบิน: 16.7 กิโลเมตร

Tags:
#ที่พัก
#ที่พักใกล้สนามบิน
#พูลวิลล่า
#หาดใหญ่
ยอดนิยม
ที่พักหาดใหญ่ ใครมาก็ห้ามพลาด
โรงแรมใกล้สนามบินหาดใหญ่
พักผ่อนไปกับธรรมชาติกับ 3 ที่พัก ณ หาดใหญ่ - สงขลา
โรงแรมราคาน่ารัก งบ 1000 เดียวอยู่
บทความที่เกี่ยวข้อง