หน้าแรกโรงแรม
โรงแรมราคาน่ารัก งบ 1000 เดียวอยู่
18 กรกฎาคม 2564
1.90k
SHARE:

พกตังค์มา 1,000 เดียวก็พักได้แล้ว รวมพิกัดโรงแรมน่ารัก ราคาเป็นกันเองในหาดใหญ่ ที่เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก บริการ และห้องพักที่เหมาะอย่างยิ่งกับการนอนหลับพักผ่อน ไม่แพ้โรงแรมหรู 5 ดาว1. Red Planet Hotel Hatyai

Text

Description automatically generated with medium confidence

ชื่อเดิมคือ Tune Hotel โรงแรมติดอันดับยอดนิยมในหาดใหญ่ ใกล้ตลาดกิมหยง และเดินทางสะดวกมาก ห้องพักกว่า 140 ห้องผ่านการออกแบบมาอย่างดี กว้างขวาง รองรับทุกการพักผ่อน ที่สำคัญราคาย่อมเยาในแบบที่ใครๆ ก็เอื้อมถึงแน่นอน

ที่อยู่: ถนนนิพัทธ์อุทิศ2 เซ็นทรัลหาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

 

2. V-Ocean Palace

ให้บรรยากาศเหมือนพักผ่อนริมทะเลทั้งๆ ที่ออกแบบอบอุ่น สะอาดตา ตกแต่งโทนสีฟ้าน้ำทะเลปนเขียว พร้อมของประดับกลิ่นอายทะเล จนคุณต้องลืมไปว่านอนเล่นอยูกลางเมืองหาดใหญ่ทั้งหมดนี้รวมไว้ให้คุณแล้วในราคาที่ใครก็ปฏิเสธไม่ลง

ที่อยู่: ศรีผดุงวิถี (ตลาดใหม่ ซอย2) ตลาดเมืองหาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

 

3. La Pause Hatyai

โรงแรมขนาดเล็ก ที่ความเจ๋งไม่เล็กตาม ถึงแม้จะมีแค่ 8 ห้อง แต่รับรองว่าการตกแต่งที่แตกต่างกันชวนให้คุณอยากนอนพักต่ออีกหลายๆ คืน นับเป็นทางเลือกใหม่สำหรับนักเดินทางที่ต้องการความแตกต่าง มีคุณภาพและบริการที่ดีเยี่ยม ของดีไม่จำเป็นต้องแพงเสมอไป

ที่อยู่: ถนนจุติอุทิศ 3 ตลาดเมืองหาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

 

4. PB Grand

การพักผ่อนเหนือนระดับในราคาที่สุดแสนประทับใจ ที่นี่ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจ เดินทางสะดวก ห้องพักกว้างขวาง ผสมผสานกลิ่นอายความโมเดิร์นที่เข้ากันอย่างลงตัว มาพร้อมกับการบริการที่คุ้มค่าคุ้มราคา พนักงานเป็นมิตรและอบอุ่น

ที่อยู่: ราษฎร์อุทิศ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

Tags:
#ที่พัก
#ที่พักใกล้สนามบิน
#พูลวิลล่า
#หาดใหญ่
ยอดนิยม
ที่พักหาดใหญ่ ใครมาก็ห้ามพลาด
โรงแรมใกล้สนามบินหาดใหญ่
พักผ่อนไปกับธรรมชาติกับ 3 ที่พัก ณ หาดใหญ่ - สงขลา
โรงแรมราคาน่ารัก งบ 1000 เดียวอยู่
บทความที่เกี่ยวข้อง