หน้าแรกโรงแรม
ที่พักหาดใหญ่ ใครมาก็ห้ามพลาด
6 มกราคม 2565
5.90k
SHARE:

อีกหนึ่งเสน่ห์ในการพักผ่อน คือการได้พักผ่อนในที่พักที่บรรยากาศดีๆ การตกแต่งที่เรียบหรู นอนสบาย การบริการที่ดีเลิศ อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพียบพร้อม ดังนั้นเราจึงคัดเลือกมาให้พร้อมแล้วกับที่พักหาดใหญ่ ใครมาก็ห้ามพลาด ที่พักหลากหลายสไตล์ที่ให้การพักผ่อนของคุณเป็นเรื่องง่าย 

1. S Hadyai Hotel

โรงแรมหรูที่มาในสไตล์ Modern Lotf And Industrial Loft ได้รับการออกแบบอย่างทันสมัยและปราณีต โดยใช้โทนสีน้ำตาลเทาให้ความรู้สึกเรียบหรูมีสไตล์ ตั้งอยู่ย่านใจกลางเมืองหาดใหญ่ใกล้ตลาดสุดฮิตอย่างตลาดกิมหยง  มาพร้อมห้องพักหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะมาเดี่ยวหรือมาแบบครอบครัวใหญ่ก็สามารถรองรับได้ อีกทั้งห้องพักที่มีขนาดเตียงที่ใหญ่ นอนสบาย อีกทั้งสะอาดสะอ้าน และสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพียบพร้อม

ที่ตั้ง: 220 ถนนประชาธิปัตย์ ตำบลหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ สงขลา

 

2. Neca Reiche

โรงแรมทำเลดี ตั้งอยู่ใกล้มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ชื่อดังของจังหวัด ภายในโรงแรมตกแต่งมาอย่างสวยงามดูทันสมัยและเรียบหรู ภายในห้องพักมีขนาดกว้าง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ภายในห้องพักทุกห้องสามารถมองเห็นวิวสระว่ายน้ำได้อย่างสวยงาม อีกทั้งภายในโรงแรมยังมีสวนหย่อยขนาดใหญ่ที่ที่ผู้เข้าพักสามารถไปเดินเล่น ชมวิว และสูดอากาศบริสุทธิ์ได้อีกด้วย สเหมือนอยู่หลังบ้าน ถือเป็นตัวเลือกที่ดีเลยทีเดียว

ที่ตั้ง: 736/2 ถนนปุณณกัณฑ์ ตำบลคอหงส์ อำเภอหาดใหญ่ สงขลา

 

3. W3 Hotel

โรงแรมเปิดใหม่ย่านใจกลางเมือง ดีกรีโรงแรมหรูระดับ 4 ดาว ที่มีขนาดใหญ่ กว้างขวาง สามารถรอบรับนักท่องเที่ยวได้ทุกรูปแบบ ภายในดรงแรมที่ตกแต่งมาอย่างสวยหรู อยู่เก๋ ในสไตล์ Modern Nordic ในส่วนของห้องพักมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ อีกทั้งที่มีขนาดกว้างขวาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน และเนื่องจากโรมแรมใกล้อยู่ในย่านใจกลางเมืองจึงทำให้สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย และยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยวและร้านอาหารชื่อดังมากมาย

ที่ตั้ง: 8 ถนนราษฎร์ยินดี ซอย 3 ตำบลหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ สงขลา

 

4. TR Rock Hill

 

โรงแรมหรูขนาดใหญ่บรรยากาศดี ที่มาพร้อมสไตล์การออกแบบและการตกแต่งที่โดดเด่นและไม่เหมือนใครที่มาในสไตล์ Modern Lotf And Industrial Loft ภายในโรงแรมมีความสวยหรูและมีความทันสมัย มีต้นไม้เขียวขจีและภูเขาอยู่รอบนอกให้การพักผ่อนเหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ อีกทั่งภายในห้องพักมีขนาดกว้างขวาง นอนสบาย และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้ง นวดแผนไทย คาเฟ่ขนาดเล็ก เป็นต้น

ที่ตั้ง: 736/2 ถนนปุณณกัณฑ์ ตำบลคอหงส์ อำเภอหาดใหญ่ สงขลา

Tags:
ยอดนิยม
พักผ่อนไปกับธรรมชาติกับ 3 ที่พัก ณ หาดใหญ่ - สงขลา
ที่พักหาดใหญ่ ใครมาก็ห้ามพลาด
โรงแรมใกล้สนามบินหาดใหญ่
โรงแรมราคาน่ารัก งบ 1000 เดียวอยู่
บทความที่เกี่ยวข้อง