หน้าแรกโรงแรม
5 ที่พักใกล้หลากหลายสไตล์ ใกล้สนามบินไม่มีตกเครื่องแน่นอน
6 มกราคม 2565
3.81k
SHARE:

หากใครวางแผนที่จะมาเที่ยวหรือมาทำธุระที่หาดใหญ่ แล้วแต่ไม่รู้ว่าจะพักที่ไหนดี พักไกลก็กลัวว่าจะขากลับจะตกเครื่อง ทางเราจึงคัดเลือกที่พักใกล้สนามบินหาดใหญ่ มาให้คุณแล้ว เริ่มตั้งแต่ที่พักเริ่มต้น 600 บาทต่อคืน จนไปถึงที่พักสุดหรู มาให้คุณแล้ว ที่พักที่มีคุณภาพ สะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน มาให้คุณเลือก ใครชอบที่ไหนก็ไปดูกันเลย 

1. Southern Airport Hotel

ที่พักเดินทางสะดวกใกล้สนามบินหาดใหญ่เพียง 2.6 กิโลเมตร โรงแรมที่มีขนาดใหญ่แต่บรรยากาศภายในโรงแรมให้ความสงบ ส่วนตัว เหมาะกับการมาพักแบบครอบครัว ด้วยห้องพักที่มีความสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ที่สำคัญทางโรงแรมมีบริการรับ - ส่งสนามบินฟรีตลอด 24 ชม.

    

ที่ตั้ง: 2129 หมู่ที่ 6 ถนนสนามบิน-ลพบุรีราเมศวร์ ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่, จ.สงขลา 9

 

2. Nutchana Hill Boutique Hotel

ใครที่เบื่อที่พักแบบเป็นห้องๆแล้ว บอกเลยว่าคุณมาถูกทางแล้ว เพราะ Nutchana Hill Boutique Hotel ที่พักห่างจากสนามบินหาดใหญ่เพียง 5 กิโลเมตร เป็นที่พักที่ออกแบบมาเป็นบ้านพักเป็นหลังๆ ให้สุดยอดความเป็นส่วนตัว ให้ฟีลเหมือนอยู่ที่บ้าน ด้วยตัวบ้านพักที่มีขนาดใหญ่และพื้นที่ใช้สอยมากเหมาะกับการพักผ่อน พร้อมการบริการที่ดี เหมาะกับการพาครอบครัวและกลุ่มเพื่อนมาใช้บริการ

ที่ตั้ง:  1395 หมู่ 1 ถนนสนามบิน-ลพบุรีราเมศวร์ ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่, จ.สงขลา

 

3. The Signature Hotel Airport

ที่พักบรรยาศดี วิวเป็นเลิศ ต้องที่นี่เลย The Signature Hotel Airport สำหรับนักท่องเที่ยวท่านใดที่ต้องการการเดินทางสะดวกที่อยู่ใกล้สนามบินหาดใหญ่ แค่เพียง 1.4 กิโลเมตร เท่านั้น ด้วยห้องพักที่มีห้องเลือกมากมาย สะอาดสะอ้าน อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบถ้วน รวมถึงการบริการแบบครบครัน

ที่ตั้ง:  2447 ถ.ลพบุรีราเมศวร์-สนามบิน, ท่าอากาศยานนานาชาติหาดใหญ่, คลองหลา, สงขลา

 

4. The Regency Hotel Hatyai

โรงแรมสุดหรูในย่านตัวเมืองที่อยู่ห่างจากสนามบินหาดใหญ่เพียง 11.8 กิโลเมตร ตอบโจทย์คนทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยภายนอกและภายในอาคารที่ตกแต่งอย่างหรูหรา ให้กลิ่นอายของวัฒนธรรม บรรยากาศที่เป็นเลิศ สามารถมองวิวรอบเมืองได้อย่างทั่วถึง และห้องพักที่มีให้เลือกหลากหลาย ตอบรับทุกความต้องการอย่างแน่นอน

    

ที่ตั้ง: 13-21 ถ. ประชาธิปัตย์ ตำบล หาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ สงขล

 

5. Sing Golden Place Hotel

Boutique Hotel แห่งใหม่ใจกลางเมืองหาดใหญ่ ที่ผสมผสานการออกแบบสไตล์โรงแรมและรีสอร์ทเข้าด้วยกัน เพื่อให้เข้ากับความทันสมัยของโรงแรมในตัวเมืองได้อย่างลงตัว ภายในโรงแรมตกแต่งได้อย่างสวยงาม อีกทั้งสามารถมองเห็นวิวได้อย่างทั่วถึงได้ทั้งวิวภูเขาและตัวเมืองเลยทีเดียว

ที่ตั้ง: 16/1 ถ.ผดุงภักดี, ตลาดเมืองหาดใหญ่, หาดใหญ่, 90110

Tags:
ยอดนิยม
พักผ่อนไปกับธรรมชาติกับ 3 ที่พัก ณ หาดใหญ่ - สงขลา
ที่พักหาดใหญ่ ใครมาก็ห้ามพลาด
โรงแรมใกล้สนามบินหาดใหญ่
โรงแรมราคาน่ารัก งบ 1000 เดียวอยู่
บทความที่เกี่ยวข้อง