หน้าแรกโรงแรม
พักผ่อนไปกับธรรมชาติกับ 3 ที่พัก ณ หาดใหญ่ - สงขลา
6 มกราคม 2565
6.17k
SHARE:

อยากหนีแสง สี เสียง ความวุ่นวายในเมือง อยากได้ที่พักที่มีความเป็นส่วนตัว สงบ ไม่สุงสิงกับใครอีกทั้งอยากได้ที่พักแนวธรรมชาติติดป่าติดเขาก็ยิ่งดี สำหรับใครที่กำลังมองหาตัวเลือกเหล่านี้ คุณมาถูกทางแล้ว เพราะเราคัดสรรมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วยที่พักแนวธรรมชาติ ณ หาดใหญ่ - สงขลา รับรองไม่มีผิดหวัง 

1. Khum Sai-Ngam Hotel & Resort

 

รีสอร์ทติดทะเลสงขลาที่ตั้งอยู่บนเกาะยอ บรรยากาศที่พักออกแบบมาในสไตล์บ้ายไทยชวนนึกถึงอดีต ด้วยบรรยากาศรอบนอกที่โอบล้อมไปด้วยต้นไม้ ภูเขา และทะเล ให้ความรู้สึกถึงธรรมชาติ ที่สงบ ร่มรื่น มีความเป็นส่วนตัว คนไม่พลุกพล่านเท่าในเมือง ภายในห้องพักมีขนาดใหญ่ ตกแต่งมาแบบหรูหราและเรียบง่าย อีกทั้งภายในที่พักยังมีจุดชมวิวป่าชายเลนที่สามารถมองเห็นวิถีชีวิตของคนในท้องถิ่นอีกด้วย บอกเลยว่าใครที่ชอบที่พักแบบ Local อีกทั้งได้บรรยากาศแบบธรรมชาติสุดๆ ห้ามพลาดที่นี่เลย

ที่ตั้ง: 25 หมู่ 4 ตำบลเกาะยอ อำเภอเมืองสงขลา สงขลา

 

2. Mavaree Village


Credit: https://www.facebook.com/Mavaree-Village-170116733357465

ที่พักทำเลดี บรรยากาศร่มรื่นได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างแท้จริงเพราะบริเวณรอบที่พักโอบล้อมไปต้นไม้เขียวขจีให้ความผ่อนคลายอย่างดีเยื่อมเหมาะสำหีับการมาพักผ่อน ด้วยห้องพักที่ตกแต่งมาในสไตล์บ้านไม้ ให้กลิ่นอายถึงธรรมชาติ และอีกหนึ่งจุดเด่นของที่พักแห่งนี้คือ คาเฟ่ขนาดใหญ่เป็นคาเฟ่ในสวนที่มีขนาดกว้างขวาง ร่มรื่น และยังมีมุมถ่ายรูปมากมาย อีกทั้งยังมีสะพานที่ทอดยาวไปตามต้นไม้ต่างๆให้ตามไปถ่ายรูปอย่างเพลิดเพลิน


Credit: https://www.facebook.com/Mavaree-Village-170116733357465

ที่ตั้ง:  ตำบลสทิงหม้อ อำเภอสิงหนคร สงขลา

 

3. Boom Forest Hotel

ที่พักทำเลดีตั้งอยู่บริเวณหาดใหญ่เหนือที่พักมีขนาดกว้างขวางมีสวนหย่อมขนาดใหญ่ต้นไม้เรียงรายให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติ บรรยากาศในตัวที่พักมีความร่มรื่น สงบ ให้ความเป็นส่วนตัว อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เหมาะแก่การมาพักผ่อนและสูดอากาศแสนบริสุทธิ์อย่างมาก

ที่ตั้ง:  2/6 ถนนลพบุรีราเมศวร์ ตำบลคลองแห อำเภอหาดใหญ่ สงขล

Tags:
ยอดนิยม
พักผ่อนไปกับธรรมชาติกับ 3 ที่พัก ณ หาดใหญ่ - สงขลา
ที่พักหาดใหญ่ ใครมาก็ห้ามพลาด
โรงแรมใกล้สนามบินหาดใหญ่
โรงแรมราคาน่ารัก งบ 1000 เดียวอยู่
บทความที่เกี่ยวข้อง