หน้าแรกโรงแรม
รวมที่พักหาดใหญ่ เหมาะสำหรับทั้งครอบครัว
18 กรกฎาคม 2564
1.82k
SHARE:

การได้มาเที่ยวพักผ่อนใช้เวลากับครอบครัว เหมือนเราได้ชาร์จแบตให้แก่ร่างกาย มีแรงกลับไปลุยงานกันต่อ วันนี้ AOT Airports ขอแนะนำ 5 ที่พักสำหรับครอบครัวในหาดใหญ่ ครบด้วยกิจกรรม บรรยากาศ การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับทุกเพศทุกวัย1. TR Rock Hill Hotel

Text

Description automatically generated with medium confidence

ที่พักที่ให้คุณและครอบครัวได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติและความเงียบสงบ เป็นส่วนตัว การตกแต่งเน้นความเรียบง่าย แต่แฝงไว้ซึ่งความอบอุ่น พร้อมบริการมากมายจากทางโรงแรม ทั้งหมดนี้ทำให้ที่นี่เป็นอีกตัวเลือกที่แสนพิเศษสำหรับการมาเที่ยวหาดใหญ่และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

ที่อยู่: ซอยทวีรัตน์ (กาญจนวนิช-ทุ่งโดน) ต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

 

2. New Season Square Hotel

โรงแรมหรูตั้งตระหง่านใจกลางเมือง เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการพักผ่อนทั้งครอบครัว เต็มอิ่มและสนุกกับสารพัดกิจกรรม โดยพาะ Food Loft ของทางโรงแรมที่เนรมิตเมนูอาหารไทยและนานาชาติสุดอร่อยให้ได้ลิ้มลอง

ที่อยู่: ถนนประชาอุทิศ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

 

3. Nutchana Hill Boutique Hotel

รีสอร์ทที่ชวนให้คุณได้ใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น ใกล้สนามบินหาดใหญ่ แต่ก็เดินทางไปยังตัวเมืองสะดวกสบาย ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก รวมถึงบริการรถรับส่งสนามบินฟรี สระว่ายน้ำ และร้านอาหารที่รังสรรค์มาเพื่อคุณและครอบครัว

พิกัด: ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

 

4. Buri Sriphu Boutique Hotel

Text

Description automatically generated with medium confidence

โรงแรมที่มาพร้อมเสน่ห์และการตกแต่งที่ชวนหลงใหล ผสมผสานความทันสมัย แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก การตกแต่งมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร นับเป็นสถานที่ในฝันสำหรับการพักผ่อนของนักท่องเที่ยวที่แสวงหาความน่าหลงใหล การพักผ่อนและสะดวกสบายในในเมืองหาดใหญ่

พิกัด: ถนนศรีภูวนาท อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

Tags:
ยอดนิยม
ที่พักหาดใหญ่ ใครมาก็ห้ามพลาด
โรงแรมใกล้สนามบินหาดใหญ่
พักผ่อนไปกับธรรมชาติกับ 3 ที่พัก ณ หาดใหญ่ - สงขลา
โรงแรมราคาน่ารัก งบ 1000 เดียวอยู่
บทความที่เกี่ยวข้อง