หน้าแรกโรงแรม
4 โรงแรมบรรยากาศสุดว้าว คุ้มค่าการพักผ่อน
6 มกราคม 2565
4.40k
SHARE:

มาเที่ยวทั้งทีคงจะดีถ้ามีที่พักผ่อนสบายๆ บรรยากาศผ่อนคลาย ให้การเดินทางที่เหนื่อยล้าได้หายไปเป็นปลิดทิ้ง ดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมมาแล้วกับ 4 โรงแรมบรรยากาศสุดว้าว คุ้มค่าการพักผ่อน รับรองว่าถูกใจแน่นอน 

1. Lee Gardens Plaza Hotel

โรงแรมหรู ชื่อดังในเมืองหาดใหญ่ ไม่มีใครที่ไม่รู้จักด้วยขนาดโรงแรมที่มีขนาดใหญ่สูงถึง 33 ชั้น ด้วยการดีไซน์และตกแต่งออกมาอย่างโดดเด่นและลงตัว ภายในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพียบพร้อมแทบทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นโรงหนัง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง หรือฟิตเนตเป็นต้น อีกทั้งยังมีห้องอาหารที่สามารถมองวิวในตัวเมืองได้อย่าง 360 องศา และยังมีสวนหย่อมบนดาดฟ้าที่มีขนาดใหญ่สามารถขึ้นไปผ่อนคลายได้ตามอัธยาศัย  หากใครที่ชอบที่พักบรรยากาศดีๆที่นี่ก็ถือว่าตอบโจทย์อย่างยิ่ง

ที่ตั้ง: 29 ถนนประชาธิปัตย์ ตำบลหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ สงขลา 90110

 

2. Buri Sriphu Hotel & Convention Centre

โรงแรมหรูระดับ 4 ดาว ที่มาพร้อมการออกแบบและตกแต่งมาในในสไตล์ล้านนาร่วมสมัย ด้วยโทนสีขาวและเอิร์ธโทน ภายในที่พักมาขนาดกว้างขวาง รอบๆโรงแรมมีสวนหย่อมขนาดเล็กที่มีต้นไม้นานาพันธุ์ ให้บรรยากาสที่ผ่อนคลาย ฟีลใกล้ชิดธรรมชาติมากยิ่งขึ้น อีกทั้งห้องพักที่มาให้เลือกหลากหลายแบบและมีขนาดใหญ่ ถูกตกแต่งออกมาอย่างสวยงามเช่นกัน และโซนในห้องถูกแยกเป็นสัดส่วนอย่างดี ในส่วนเรื่องการบริการก็บริการได้ออกมาอย่างดีเยี่ยม สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พัก ที่นี่ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดี ไม่ควรพลาด

ที่ตั้ง: 310 ถนน ศรีภูวนารถ ตำบล หาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ สงขลา 90110

 

3. The Three Hatyai

โรงแรมใจกลางเมืองขนาดกระทัดรัด ตกแต่งมาในสไตล์โมเดิร์นดูเรียบหรู ทันสมัย อีกทั้งยังมาในโทนสีน้ำตาลไม้ ให้ความรู้สึกที่อบอุ่นเหมือนอยู่ที่บ้าน ภายในห้องพักมีขนาดกว้างขวาง มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสำดวกต่างๆ เหมาะสำหรับใครที่เดินทางมาคนเดียวจนไปถึงครอบครัวเพราะที่นี่มีห้องพักให้บริการรองรับทุกรูปแบบ และยังสามารถเดินทางได้สะดวกใกล้แหล่งท่องเที่ยวและร้านอาหารมากมาย

ที่ตั้ง: 128/4 ถนนนิพัทธ์อุทิศ 3 ตำบลหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ สงขลา 90110

 

4. Diamond Plaza Hatyai Hotel

โรงแรมหรูระดับ 3 ดาว ขนาดใหญ่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองใกล้ตลาดกิมหยง บรรยากาศภายในโรงแรมตกแต่งออกมาอย่างเรียบหรู เหมาะสำหรับใครที่เดินทางมาพักผ่อนแบบครอบครัวหรือมาติดต่อธุรกิจต่างๆ เพราะที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันที่สามารถให้ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินและผ่อนคลาย อีกทั้งห้องพักที่มีความกว้างขวาง มีพื้นที่ใช้สอยมากมาย ถือเป็นที่พักอีกที่หนึ่งที่สามารถตอบสนองได้ทุกความต้องการเลยทีเดียว

ที่ตั้ง: 62 ถนนนิพัทธ์อุทิศ 3 ตำบลหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ สงขลา

Tags:
ยอดนิยม
พักผ่อนไปกับธรรมชาติกับ 3 ที่พัก ณ หาดใหญ่ - สงขลา
ที่พักหาดใหญ่ ใครมาก็ห้ามพลาด
โรงแรมใกล้สนามบินหาดใหญ่
โรงแรมราคาน่ารัก งบ 1000 เดียวอยู่
บทความที่เกี่ยวข้อง